Thủy Tiên review dịch vụ làm đẹp LA Beauty Clinic

Mọi người chắc cũng biết Tiên có 1 anh chồng rất tâm lý. Hễ thấy Tiên sa đọa vào công việc hay gì là 1-2 bắt đi làm đẹp lại liền, ổng kiu: “Làm gì làm, chứ anh không muốn vợ anh vì công việc đè lên người mà già đi, xấu đi đâu, 1 mình anh già là được rồi!”.
Trời ơi, tui không hiểu nỗi logic của chồng tui luôn 😆. Thế nên, suốt thời gian qua địa chỉ làm đẹp của Tiên cũng là do ổng chọn. Ổng nói là ổng tìm hiểu kĩ lắm, biết mỗi nơi có 1 thế mạnh khác nhau, nên nhà có phụ nữ mà muốn cải thiện chỗ nào thì ổng sẽ dẫn đến chỗ phù hợp 😆 Không tin được luôn =)). Ví dụ như da của Tiên cần trẻ hóa bằng công nghệ cao nên đến LA Beauty Clinic https://www.facebook.com/vienthammyLA . Ở đây, Tiên chọn làm dịch vụ Thermage nâng cơ, xóa nhăn và làm trẻ hóa da để giữ cho mình luôn tươi trẻ cho chồng khỏi chửi 😂 Đó cũng là lí do vì sao mà mọi người lúc nào cũng thấy Tiên trẻ đẹp, mặt thon gọn á. Sở dĩ Tiên chọn Thermage ở đây là vì tin tưởng!

Ngày đầu đến LA Beauty Clinic, Tiên choáng với sự đầu tư về cơ sở vật chất – Thiết bị máy móc, trời ơi toàn là máy làm đẹp công nghệ cao xịn xò, nhìn Thermage là thích nhất luôn vì trước đó chồng cũng có tìm hiểu về dịch vụ này và nói Tiên làm rồi nên mới có thời gian làm á, hiệu quả thấy rõ. Làm có 1 lần thôi là đẹp nha mọi người. Bên cạnh đó thì ở đây còn có rất nhiều dịch vụ điều trị và chăm sóc da khác làm hiệu quả lắm á!
Bác sĩ ở đây rất giỏi luôn, tư vấn tận tình đúng với tình trạng của Tiên, Bác sĩ nói với Tiên là muốn da đẹp thì trước hết phải chăm da cho khỏe, cũng chính vì Tiên được Bác sĩ bên này chỉ cho cách chăm da khoa học nên Tiên không lo lắng nhiều mỗi khi thức khuya quay show hay đỉnh điểm là đợt đi ở ngoài miền Trung nắng mưa 1 thời gian.

Đặc biệt, ở đây còn được soi cặn kẽ lỗ chân lông & làn da đang lão hóa ở độ tuổi nào nữa. Với công nghệ Thermage này thì Tiên định là sẽ duy trì mỗi năm làm 1 lần, vì theo Tiên được biết chính những Bác sĩ kinh nghiệm lâu năm ở đây họ cũng tự áp dụng công nghệ này cho làn da của họ luôn, đến đây thấy Bác sĩ nào cũng tuổi thì lớn mà mặt thì trời ơi trẻ gì mà trẻ không tin được luôn á 😁. Làm đẹp xong ra còn được tặng giỏ quà xách về nữa 😝.

Tiên để link ở đây ai muốn tìm hiểu hay muốn đăng ký làm đẹp nhận ưu đãi gì thì vào đây nha: https://labeautyclinic.vn/uudai/
#LaBeautyClinic #LaBeauty #Thermage #Nângcơ #Xóanhăn #Trẻhóada #Thẩmmỹcôngnghệcao

Facebook Thủy Tiên: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160449214182437