Thủy tiên review Sữa hoàng gia Royal Ausnz Lactoferin

Hôm nay Tiên chia sẻ với mọi người “bạn đồng hành” mới của cả nhà Tiên nè. Gọi là mới thôi chứ thực ra là tụi mình đến với nhau được gần tháng nay rồi.

Chuyện là đợt vừa rồi Tiên đi miết, người cũng oải chứ, anh Vinh lo quá trời. Ảnh rầy la hoài nhưng cũng luôn tìm các loại đồ bổ, thuốc bổ cho vợ uống. Rồi một hôm ảnh mang 2 hộp sữa về và bảo “ba có cái này hay lắm, sữa tăng cường miễn dịch đó, mẹ thử đi, vừa ngon vừa bổ”.

Bạn này có tên là “Sữa hoàng gia Royal Ausnz Lactoferin” nhé. Có 2 loại lun, 1 loại màu hồng, 1 loại màu xanh nha (Tiên gọi vậy cho dễ phân biệt).

Càng tìm hiểu về Royal Ausnz Lactoferin càng thấy nó hay à, kể hoài không hết. Nó được sản xuất từ thương hiệu 160 năm tại Úc, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, thời gian sản xuất thành phẩm ngắn nhất, công thức thành phần siêu đỉnh…. 😱😱

Tóm lại là nó kì diệu lắm nên Tiên nói luôn là ai đang cần tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các bé nhỏ muốn tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt thì dùng ngay nhé.
Thông thường thì cả nhà Tiên dùng lon màu xanh là đủ để tăng cường sức khỏe rồi. Loại này có thành phần chính là kháng thể tự nhiên Lactoferrin, bột sữa non cùng các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể hằng ngày rồi.

Khi phải chạy Show và phải di chuyển nhiều thì Tiên mang theo Lactoferrin hồng. Loại này có gói nhỏ, có thể bỏ vali mang theo rất tiện nhé, hàm lượng Lactoferrin cũng cao hơn loại xanh. Hơn nữa lại còn bổ sung thêm probiotic – Tốt cho hệ tiêu hóa nữa nhé. Giá loại màu hồng cũng cao hơn loại xanh chút nha. Nhưng mà tiền nào của ấy, chất lượng của nó không chê vào đâu được á.😍😍😍😍

Giờ 2 bạn này là bạn đồng hành của cả nhà Tiên luôn rồi ấy. Uống vào thấy sức khỏe cải thiện hẵn nha, không may dính ốm, dính cảm chút cũng nhanh khỏi hơn trước luôn á. Bé Bánh Gạo từ khi dùng sữa này thấy ít ốm vặt hẳn nè. Ưng quá trời ưng. Anh Vinh cũng dùng luôn để nâng cao sức khoẻ còn chăm sóc vợ.
👉 Tiên chia sẻ luôn địa chỉ mua hàng chính hãng cho những ai muốn dùng có thể liên hệ trực tiếp nha.
👉 Fanpage chính hãng @Sữa Hoàng Gia Australia – Royal Ausnz (Fanpage có Tick Xanh lun nè) hoặc đặt hàng qua website https://suahoanggia.vn/ nha. Mọi người cũng có thể mua tại các đại lý, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc nha.
Chúc cả nhà luôn vui khỏe nhé! 💖💖
#Sữa_hoàng_gia_Royal_Ausnz #Royal_Ausnz
#Latoferrin #Sữa_tăng_cường_miễn_dịch

Facebook Thủy Tiên: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160455107562437