TIKI giảm 50% tất cả các đầu sách đinh tị hay nhất

Tháng sách đinh tị là chương trình khuyến mãi siêu lớn diễn ra tại nhà sách TIKI hiện nay. Thời gian chương trình siêu khuyến mãi diễn ra từ ngày 15.12.2016 đến hết ngày 31.12.2016. Tiki tiến hành giảm đến 50% ++ tất cả đầu sách Đinh Tị hay nhất và hot nhất hiện nay.  Khuyến mãi lớn với số lượng có hạn, các bạn hãy nhanh chóng truy cập và đặt hàng ngay cho mình những đầu sách yêu thích nhất nhé!

Sau đây mình xin giới thiệu một số đầu sách hot đáng mua nhất hiện nay trong tháng sách đinh tị đang diễn ra hiện nay nhé:

1. Hướng Dẫn Thiết Kế Website

Hướng Dẫn Thiết Kế Website
Thiết kế web là một trong những lĩnh vực dễ dàng có sự chia sẻ, tìm kiếm thông tin. Bạn có thể dễ dàng thiết kế được web nhờ vào việc tìm hiểu các thông tin trên Internet hoặc đọc sách hướng dẫn. Cuốn sách Hướng Dẫn Thiết Kế Website do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành là một cuốn sách có thể giúp bạn làm được điều đó.

GIÁ: 14.000 VND, giảm giá: 22.000 VNĐ (Tiết kiệm 61%)

Xem chi tiết tại đây

2. Tự Học Nhanh Đồ Họa Trên Corel Draw 12 Và X3

Tự Học Nhanh Đồ Họa Trên Corel Draw 12 Và X3
Cuốn sách dành cho những tín đồ Coreldraw, nội dung sách gồm ba phần: Phần 1: Hướng dẫn cách cài đặt, khởi động Coreldraw 12; Phần 2: Hướng dẫn thiết kế đồ họa trên Coreldraw X3;  Phần 3: Thực hành thiết kế trên Coreldraw

GIÁ: 14.000 VND, giảm giá: 22.000 VNĐ (Tiết kiệm 61%)

Xem chi tiết tại đây

3. Các Mẹo Vặt Khắc Phục Sự Cố Trên Máy Vi Tính

Các Mẹo Vặt Khắc Phục Sự Cố Trên Máy Vi Tính
Sách gồm 14 nội dung sau: Bài 1: Một số hiểu biết cơ bản khi gặp sự cố; Bài 2: Tắt, bật máy tính; Bài 3: Khắc phục sự cố trên file, thư mục; Bài 4: Khắc phục sự cố ổ đĩa cứng Bài 5: Thiết bị ngoại vi; Bài 6: Mẹo vặt khắc phục sự cố font chữ trong Windows; Bài 7: Mẹo vặt khắc phục sự cố Desktop, thanh tác vụ, trình đơn; Bài 8: Mẹo vặt khắc phục sự cố về bảo mật; Bài 9: Mẹo vặt khắc phục sự cố về hủy bỏ, lưu trữ, phục hồi dữ liệu ; Bài 10: Mẹo vặt khắc phục sự cố về Regedit; Bài 11: Mẹo vặt khắc phục sự cố về hệ thống; Bài 12: Mẹo vặt khắc phục sự cố về phần mềm;Bài 13: Internet; Bài 14: Một số thủ thuật trên Windows.

GIÁ: 14.000 VND, giảm giá: 22.000 VNĐ (Tiết kiệm 61%)

Xem chi tiết tại đây

4. Tự Học Nhanh Access 2003

Tự Học Nhanh Access 2003
Tự Học Nhanh Access 2003 giới thiệu tổng quan về Access 2003 và cách thao tác với Query, Form, Report và giới thiệu thêm về cơ sở dữ liệu tài chính kế toán. Gồm 6 chương khác nhau cung cấp cho bạn đọc mọi kỹ năng cần thiết.

GIÁ: 14.000 VND, giảm giá: 21.000 VNĐ (Tiết kiệm 60%)

Xem chi tiết tại đây

5. Tự Học Nhanh Cách Xử Lý Màu Trên CorelDraw, IIIustrator, Photoshop

Tự Học Nhanh Cách Xử Lý Màu Trên CorelDraw, IIIustrator, Photoshop
Bộ Sách Tin học ra đời với mục đích giới thiệu tới bạn đọc cách sử dụng những phiên bản mới nhất của các chương trình thường dùng, cách khắc phục những sự cố thường gặp và làm chủ những ứng dụng trên máy vi tính. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng áp dụng một kiểu dáng mới vào các tài liệu của mình hay nhanh chóng xử lý các tài liệu sao cho thật phù hợp Nằm trong bộ sách tin học, chắc chắn cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và bổ ích!

GIÁ: 14.000 VND, giảm giá: 22.000 VNĐ (Tiết kiệm 61%)

Xem chi tiết tại đây

Bạn Click vào đây để xem toàn bộ các đầu sách khác với giá ưu đãi để chọn lựa cho mình đầu sách ưng ý nhất nhân tháng sách đinh tị năm nay của TIKI nhé!

Xem các thông tin khuyến mãi giảm giá mới nhất của Tiki tại đây