Blog

Tin xăng dầu giảm giá khuyến mãi – PV Oil giảm giá 500đ/lít


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Tin tứcGiá xăng dầu tại PV OIL trên toàn quốc được giảm giá 500đ/lít vào ngày 10 và 11/12/2016, đây là chương trình khuyến mãi giảm giá của PV OIL nhằm tri ân khách hàng .

Theo thông Tin từ Tổng Công ty Dầu Việt Nam – PV OIL cho biết, nhằm tri ân khách hàng và để thể hiện hình ảnh thân thiện của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời nhân sự kiện Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) hân hạnh đồng hành cùng chiến thắng của Đội Đua số 38 tại Giải Đua xe thể thao Quốc tế LE MANS ASIA SERIES, trong 02 ngày Thứ bảy (10/12/2016) và Chủ nhật (11/12/2016), PV OIL thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các CHXD thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc.

Mức khuyến mãi giảm giá lên đến 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết.

Đặc biệt tại ca bán hàng trong các ngày diễn ra chương trình sẽ có trực tiếp đại diện Ban Lãnh đạo PV OIL và đại diện ban lãnh đạo các đơn vị thành viên của PVOIL sẽ tham gia phục vụ khách hàng. Đây được xem là hành động tri ân tới khách hàng, và là lời động viên chia sẻ đối với đội ngũ nhân viên bán hàng của PV OIL trên toàn quốc.

Theo thông tin từ các chuyên gia giá xăng dầu trong tháng 12 có thể sẽ tăng do giá xăng dầu quốc tế đang có chiều hướng tăng. Hiện tại mức giá bán lẻ áp dụng đối với mặt hàng xăng RON 92 là 16.371 đồng/lít; xăng sinh học E5 16.221 đồng/lít; dầu diesel 13.023 đồng/lít, dầu hỏa là 11.543 đồng/lít và dầu mazut là 10.060 đồng/kg.

Vì vậy đợt khuyến mãi giảm giá này của PV OIL có thể sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí xăng dầu khá đáng kể.

Nguồn tổng hợp