Tổng giám đốc TradingView giải thích lý do Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Các doanh nghiệp tại Hồng Kông bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một cách để chống chính phủ

Sau khi đạt đỉnh kỷ lục trên 24.000 USD, Bitcoin (Bitcoin) đã bắt đầu củng cố, giá giảm nhẹ. Tài sản kỹ thuật số lớn nhất hiện đang “tạm nghỉ”, nhưng tương lai vẫn bullish, theo Pierce Crosby, tổng giám đốc của TradingView.

“Hiện tại, tôi thấy rất nhiều khó khăn trong ngắn hạn đối với Bitcoin,” Crosby nói, thêm rằng:

“Hiệu suất gần đây có vẻ như là parabol, nhưng không có sự kiện tiêu cực nào xảy ra trong ngắn hạn mà chúng tôi mong đợi. Điều này tạo ra một trường hợp cơ sở bullish về giá.”

Bitcoin đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại năm 2017 là 19.892 USD vào ngày 01/12 năm 2020 trước khi giảm hơn 1.000 USD. Sau khi ổn định trở lại, Bitcoin đã tiếp tục tăng, vượt qua 20.000 USD để đi vào vùng khám phá giá mà không còn mức lịch sử nào phía trên.

Kể từ lần đầu tiên đạt đỉnh 24.000 USD, Bitcoin đã giao dịch sideway trong vài ngày qua sau khi giảm nhẹ trở lại. Trong quá khứ, thời gian “nghỉ ngơi” của Bitcoin đôi khi sẽ là lúc dòng tiền chảy sang các altcoin, tạo ra một thời kỳ định giá tích cực cho các tài sản kỹ thuật số ngoài Bitcoin. Tuy nhiên, Crosby vẫn không chắc chắn về bối cảnh altcoin.

“Tôi có ít sự tin tưởng hơn vào các altcoin, đặc biệt là khi sự luân chuẩn vốn vào ‘trọng điểm’ diễn ra,” ông nói. “Trọng điểm” ở đây đề cập đến tỷ lệ tiền ảo nắm giữ vốn hóa thị trường lớn. “Chúng ta có thể mong đợi một vòng luân chuẩn trở lại altcoin vào mùa xuân, nhưng thật không may đối với những người yêu thích altcoin, Bitcoin đang có một bước tiến mạnh mẽ hơn.”

MassMutual và MicroStrategy là hai ví dụ về các thực thể tài chính chính thống đang nhảy lên chuyến tàu Bitcoin, đầu tư với số vốn lớn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem