Token DeFi tăng vọt khi giá Bitcoin bị ghì dưới 33.000 USD

Đây là quảng cáo

Giá Bitcoin dao động trên mức $9.300, trong khi Stellar (XLM) tăng vọt hơn 20%

Bitcoin (Bitcoin) hôm tiếp tiếp chịu áp lực bán ra trong vùng kháng cự 32.500 USD đến 33.000 USD và điều này cũng khiến hầu hết các altcoin chịu khoản lỗ từ 3%-5%.

Bất chấp tin tức tích cực gần đây từ BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã bật đèn xanh cho hai quỹ đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin, nhưng giá đồng coin này vẫn phải chật vật để giữ trên mức 33.000 USD.

Tổng quan thị trường tiền ảo. Nguồn: TradingView
Tổng quan thị trường tiền ảo. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, lĩnh vực DeFi tiếp tục cho thấy sự khởi sắc khi Venus (XVS) và Fantom (FTM) tăng 23% trong một ngày và tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi hiện ở mức 25,77 tỷ USD.

Sau khi Janet Yellen được xác nhận sẽ trở thành tân Bộ trưởng Tài chính Mỹ, các quy tắc giám sát khắt khe đối với tiền ảo hiện đã hoạt động trở lại và công chúng có 60 ngày để đưa ra ý kiến về đề xuất ví tự lưu trữ.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin/USD. Nguồn: TradingView

Động thái bán tháo không chỉ diễn ra trên thị trường tiền ảo, vì thị trường tài chính toàn cầu cũng chịu áp lực tương tự sau khi xuất hiện tin tức về việc gói cứu trợ do chính quyền Biden đưa ra có thể không lớn như đề xuất trước đó.

S&P 500 và Dow Jones đều chứng kiến đà giảm khi mở cửa giao dịch và kết thúc phiên với mức giảm lần lượt 0,15% và 0,07%, trong khi NASDAQ kiếm được khoản lợi nhuận 0,05%.

Token DeFi tăng vọt

Các đồng tiền ảo liên quan tới DeFi tiếp tục tăng cao hơn bất chấp đà suy yếu từ Bitcoin và Ether (ETH).

Khối lượng giao dịch của sàn phi tập trung Uniswap đã tăng trên 6 tỷ USD vào đầu ngày hôm nay và điều này đã giúp nâng giá token quản trị (UNI) của nó lên mức cao mới là 13,67 USD. Terra (LUNA), một dự án theo định hướng stablecoin, cũng đã chứng kiến mức tăng hơn 37% và hiện giao dịch ở mức 1,22 USD.

Fantom (FTM) và Alpha Finance (ALPHA) cũng thể hiện hiệu suất mạnh mẽ trong 24 giờ qua và cả hai đều tăng 22% và 35% trong phiên giao dịch hôm nay.

Vốn hóa thị trường tiền ảo tổng thể hiện là 947,6 tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt 62,9%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá Bitcoin và hơn 2.000+ đồng tiền ảo theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem

Đây là quảng cáo