Tổng hợp mã giảm giá Bitis Hunter từ Lazada, Tiki, Shopee

Bài viết này Webtietkiem sẽ tổng hợp lại các mã giảm giá giày Bitis Hunter 2018 từ các shop online uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Lotte… để giúp bạn dễ dàng mua sắm tiết kiệm hơn.

Biti’s là một thương hiệu trở thành huyền thoại nhờ những mẫu sandal bền được nhiều phụ huynh và học sinh tin dùng. Nhưng giờ đây, Biti’s cho ra đời seri Hunter tạo nên cơn sốt trong năm 2016 và được nhiều bạn trẻ “săn lùng” từ khoá này. Những siêu phẩm mang thương hiệu như Nike, Adidas thậm chí Puma…cũng không thể ngăn khách hàng giới trẻ ngưng lại để “rước” một em Hunter về “trình làng” trong bộ sưu tập giày của mình. Biti’s Hunter đã thuyết phục được các khách hàng của mình với chất liệu cao cấp, kiểu dáng bắt mắt cùng một mức giá không thể hợp túi tiền hơn bao giờ hết.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một đôi Bitis Hunter. Và đừng quên lấy mã giảm giá dưới đây để giảm chi phí trước khi mua sắm nhé.

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Lotte

Hiện tại khi mua giày Bitis Hunter tại Lotte bạn có thể tiết kiệm thêm 10% với mã giảm giá SBABITIS5 ==> Đi tới trang Bitis Hunter chính hãng tại Lotte.

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Tiki

Nhập mã ST1510 giảm thêm 10% cho tất cả sản phẩm Biti’s Hunter từ ngày 06/08/2018 đến 31/08/2018 (Số lượng coupon có hạn). Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

==>  Đi tới trang Bitis Hunter chính hãng tại Tiki

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Lazada

Hiện tại Lazada cũng không áp dụng mã giảm giá cho thương hiệu này mà tặng kèm Combo Áo, nón, dép Hunter…đồng thời nhiều mẫu giảm đến 22% ==>  Đi tới trang Bitis Hunter chính hãng tại Lazada

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Shopee

Hiện tại Shopee cũng không áp dụng mã giảm giá cho thương hiệu này mà tặng kèm Áo, nón, dép Hunter…đồng thời nhiều mẫu giảm đến 20% ==>  Đi tới trang Bitis Hunter chính hãng tại Shopee

Ngoài ra giày này thì Kimi Runner đã có bài review rất kỹ khi dùng nó để chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon trong nước suốt 3 năm qua nên chất lượng không cần lăn tăn.

Webtietkiem sẽ cập nhật mã giảm giá cho sản phẩm giày Bitis Hunter mới nhất tại đây. Bạn đừng quên lưu lại và chia sẻ cho bạn bè cùng hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.