Tổng hợp mã giảm giá, coupon, voucher Lazada tháng 9
Blog

Tổng hợp mã giảm giá, coupon, voucher Lazada tháng 9


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Tin tứcĐể lấy mã giảm giá Lazada, coupon, voucher của Lazada mới nhất bạn có thể xem tại chuyên mục Mã giảm giá Lazada.  Dưới đây là các mã giảm giá Lazada tháng 9-2016.

Xem thêm : Mã giảm giá adayroi tháng 9

  • + Mã voucher giảm giá: Chỉ áp dụng cho KHÁCH HÀNG MỚI. Áp dụng trên App, không áp dụng cho vài sản phẩm Xem chi tiết.
  • + Mã voucher giảm giá: Giảm thêm 5% cho đơn hàng từ 300.000đ, tối đa 300.000đ. Không áp dụng một số sản phẩm Xem chi tiết
  • + Mã voucher giảm giá: Giảm thêm 7% cho đơn hàng từ 300.000đ, tối đa 300.000đ. Không áp dụng cho hàng điện tử & một số sản phẩm Xem chi tiết.
  • + Mã voucher giảm giá: Giảm thêm 5% cho đơn hàng từ 500.000đ, tối đa 500.000đ. Không áp dụng một số sản phẩm Xem chi tiết.
  • + Mã voucher giảm giá: Giảm thêm 8% cho đơn hàng từ 300.000đ, tối đa 300.000đ. Không áp dụng hàng điện tử và vài sản phẩm Xem chi tiết.
  • + Mã voucher giảm giá: Giảm thêm 6% tối đa 600.000đ. Không áp dụng vài sản phẩm Xem chi tiết.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VOUCHER, MÃ GIẢM GIÁ CỦA LAZADA

– Mỗi khách hàng chỉ được dùng tối đa 2 mã giảm giá (voucher) mỗi ngày.

Không áp dụng Voucher & hình thức Khuyến mãi khác cho tất cả sản phẩm bán bởi Lazada.

– Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

– Tất cả Voucher không áp dụng cho sản phẩm : (1) Sữa cho bé (2) Điện thoại (3) Laptop (4) Sản phẩm bán bởi Lazada, và vài sản phẩm khác tuỳ từng Voucher.

– Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách

– Mã giảm giá dành cho khách hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng mua sắm tại Lazada.vn trong thời gian qua. Xem hướng dẫn lấy mã giảm giá lazada cho khách hàng mới

– Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

– Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng hệ (hotline): 1900 1007