Blog

Top 05 cuốn truyện hay nhất đáng mua tại Tiki


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Review,Sách Hay,Tin tức


TOP 05 cuốn truyện hay nhất đáng mua nhân siêu khuyến mãi đồng giảm 30 - 40% tại TIKI

TIKI đang mở chương trình siêu khuyến mãi đồng giảm giá 30 – 40% nhiều loại đầu sách trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ 15/12/2016 đến hết 31/12/2016. Bạn là một tín đồ của những cuốn truyện từ những tác giả nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và luôn tìm cho mình những cuốn truyện kinh điển mang lại giá trị nhân văn sâu sắc. Sau đây, nhân dịp khuyến mãi lớn này mình xin giới thiệu đến các bạn 05 cuốn truyện hay nhất (có tác phẩm đã được chuyển thành phim) có trong bộ sách khuyến mãi đồng giảm giá lớn này

1. Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Tái Bản 2015)

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Tái Bản 2015)

Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

GIÁ: 38.000 VNĐ, tiết kiệm 25.000 (40%)

2. Combo Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Combo Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Cuốn sách là một cuốn trữ tình về tình yêu lãng mạng đến thuần khiết nhẹ nhàng. Cuốn sách khơi dậy tình yêu trong sáng và lặng lẽ giữa nhịp sống xô bồ và bon chen của xã hội hiện đại ngày nay.

GIÁ: 142.000 VNĐ, tiết kiệm 95.200 (40%)

3. Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 (Tái Bản 2013)

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 6 (Tái Bản 2013)

Những tình tiết ly kì hấp dẫn của tác phẩm truyện kinh điển Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 (Tái Bản 2013). Lần gần nhất nó gặp thầy Hiệu trưởng là trong một cuộc đấu ác liệt mặt-đối-mặt với Chúa tể Voldemort, và Harry không thể tin nổi giáo sư Dumbledore sẽ đích thân xuất hiện tại nhà dượng Dursley chứ không phải nơi nào khác? Năm thứ sáu của Harry tại trường Hogwarts đã có một khởi đầu khác thường, đúng vào lúc thế giới Muggle và thế giới phù thủy bắt đầu đan vào nhau..

GIÁ: 99.000 VNĐ, tiết kiệm 66.000 (40%)

4. Không Gia Đình (Tái Bản 2014)

Không Gia Đình (Tái Bản 2014)

Không Gia Đình là một chuyến phiêu lưu mà Rêmi là nhân vật chính. Em nghèo khổ, em cô độc, em không có người thân nhưng dù trong hoàn cảnh nào, em vẫn đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, giữ phẩm chất làm người. Không Gia Đình ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp. Không Gia Đình thực sự là một cuốn sách hay và giá trị hơn cả một giá sách dạy phương pháp làm người.

GIÁ: 83.300 VNĐ, tiết kiệm 53.700 (30%)

5. Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

 

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

GIÁ: 74.000 VNĐ, tiết kiệm 31.000 (30%)