Top 5 ngân hàng có nhiều ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng nhất

Cùng với sự tiện ích của mình như an toàn, tiện lợi, hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình mua sắm khiến cho thẻ tín dụng đã và đang ngày càng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mặc dù có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ này nhưng mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi khác nhau. Dưới đây là Top 5 ngân hàng có nhiều ưu đãi khi đăng ký mở thẻ tín dụng nhất!

1. Ngân hàng Techcombank

Techcombank đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với khách hàng, đây là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện.

Đối với Techcombank khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi đối tượng và hành động. Thông qua việc tuân thủ các quy định của pháp luật, Techcombank đã bảo vệ lợi ích của khách hàng, đồng thời tạo điều kiện tạo dựng được thành công bền vững dài hạn.

Tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank:

        Khách hàng có thể biết luôn hạn mức tín dụng khi đồng ý mở thẻ dựa trên lịch sử giao dịch với ngân hàng.

        Thẻ tín dụng được cấp hoàn toàn dựa trên uy tín của khách hàng, không cần phải chứng minh thu nhập hoặc hồ sơ tài chính.

        Khách hàng nhận thẻ trong vòng 3 ngày kể từ khi nộp đủ hồ sơ.

        Miễn phí phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ lần đầu.

        Khách hàng có cơ hội sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 500.000 USD

        Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ, đăng ký/hủy tính năng thanh toán thẻ qua internet tại ATM

2. Ngân hàng VPBank

VPBank hay Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập khá muộn so với nhiều ngân  hàng khác nhưng đã nhanh chóng khẳng định mình với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Nhằm tri ân khách hàng VPBank thường xuyên có các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng, hỗ trợ khách hàng khi thực hiện giao dịch và đăng ký mở thẻ tại ngân hàng. Đặc biệt thẻ tín dụng của VPBank được khá nhiều người sử dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank:

        Chỉ với mức thu nhập tối thiểu từ 4,5 triệu trở lên khách hàng đã có thể sở hữu thẻ tín dụng

        Miễn phí thường niên cho khách hàng vào các năm tiếp theo, nếu chi tiêu năm trước đạt 30 triệu đồng.

        Cùng 1 tài khoản nhưng có thể phát hành 3 thẻ phụ khác nhau.

        Hoàn tiền 2% cho khách hàng khi thực hiện mua sắm tại các siêu thị và trung tâm thương mại, 5 % cho dịch vụ khám chữa bệnh, giáo dục,…

        Chương trình tích điểm đổi quà

        Ưu đãi giảm đến 55% cho các dịch vụ, sản phẩm

3. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hay Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất hiện nay. 

Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, luôn coi khách hàng là nguồn tài sản quý giá nhất, lấy sự chu đáo tận tâm với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh vai với khu vực và thế giới. Luôn tìm kiếm sự khác biệt, đề cao tính an toàn bảo mật để bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, nhờ đó đã khiến Vietcombank trở thành đơn vị được khách hàng lựa chọn tin tưởng. 

 

Ở Vietcombank có nhiều loại hình thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn như: Vietcombank Diamond Plaza, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank Unionpay…

Ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank:

 • Không phát sinh lãi suất khi thời hạn chi trả lên đến 50 ngày, 
 • Phương thức thanh toán, giao dịch vô cùng nhanh chóng. 
 • khách hàng sẽ được hỗ trợ khi tham gia các dịch vụ mua sắm, bảo hiểm, y tế, chơi Golf,… 
 •  Miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ phụ, cho thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu khác của Vietcombank.
 • Khách hàng khi thay đổi hạn mức tín dụng, xin cấp lại thẻ, phát hành thẻ thay thế, xác nhận số dư tài khoản, chuyển tiền đều được miễn phí 

4. Ngân hàng Sacombank

Sacombank hay Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của VIệt Nam. Thành lập từ năm 1991, cho đến năm 2012 là đơn vị có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Các loại hình thẻ tín dụng được Sacombank hỗ trợ gồm Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card, Motor Card, Sacombank Visa Platinum…

Với mức thu nhập điều kiện từ 8 triệu trở lên khách hàng đã có thể sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank 

Ưu đãi khi đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank: 

 • Khi giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng Sacombank khách hàng có cơ hội được hoàn lại tiền lên đến 400.000 VNĐ 
 • Khi mua sắm đồ gia dụng, đồ điện tử, xe máy, sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục tại các trang mua sắm trực tuyến,.. khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%. 
 • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp và thanh toán trả góp với thời gian hoàn tiền lên đến 45 ngày

5. Ngân hàng HSBC

HSBC – Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), đây là một trong những ngân hàng con thuộc sở hữu của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. 

Tập đoàn HSBC được đánh giá là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất với nhiều chi nhánh trên thế giới. Với thông điệp “Ngân hàng toàn cầu, am hiểu địa phương” HSBC đã mang đến những dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. HSBC cung cấp nhiều loại hình thẻ tín dụng khác nhau với các hạn mức tín dụng từ ít đến nhiều, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Những ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC có thể kể đến:

 • Chỉ với thu nhập từ 7 triệu trở lên khách hàng đã có thể sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng HSBC. 
 • Mức phí thường niên từ 300.000 VND mỗi tháng. 
 • Tùy thuộc vào từng loại thẻ có mức lãi suất khác nhau. 
 • Lãi suất 0% với thời gian tri trả  lên đến 55 ngày. 
 • Khách hàng có thể quy đổi tiền mặt phiếu mua sắm, voucher một số loại hình dịch vụ, quà tặng giá trị và vé máy bay.
 • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng thẻ VISA hoặc Mastercard)
 • – Thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng hoàn toàn tự động.
 • Khách hàng khi mua sắm tại các website trực tuyến như: Lazada, Tiki.vn…được hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0%
 • Bên cạnh đó là nhiều chương trình ưu đãi khác cho các dịch vụ mua sắm, du lịch,… 
 • Khách hàng khi sử dụng 1,000 VNĐ sẽ được cộng 1 điểm trên thẻ tí dụng. Điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc trả phí thường niên, tích điểm giảm giá hoặc làm từ thiện,… 

Trên đây là Top 5 ngân hàng có nhiều ưu đãi đăng ký mở thẻ tín dụng nhất hiện nay, tùy thuộc vào từng ngân hàng và loại thẻ mà bạn sử dụng có những ưu đãi khác nhau. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được loại thẻ và ngân hàng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.