Top 5 sản phẩm mà mẹ bầu nhất định phải sở hữu

Bất cứ người cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho con cái của mình. Dưới đây là top 5 sản phẩm mà mẹ bầu nhất định phải sở hữu, để bé khỏe mạnh.

1. Bình tập uống cho trẻ tự uống nước trên 4 tháng Philips Avent

Ngoài sữa mẹ, nước trái cây cũng là một thứ rất tốt cho sức khỏe, góp phần tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Để trẻ uống được ta nên sử dụng bình tập uống Philips Avent cho trẻ. Với sản phẩm này, trẻ có thể dễ dàng tự tập uống. Thiết kế nhỏ gọn, khoa học, giúp trẻ không bị sặc, hạn chế tình trạng nước đổ ra ngoài. Bình có ống hút tháo lắp kèm nắp, nên bé có thể tự cầm bình uống nước dễ dàng.

3

2. Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc bằng điện Philips AVENT

Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc bằng điện Philips AVENT  được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, màu sắc trang nhã, phù hợp với hầu hết các loại bình sức, cốc của các thương hiệu, hoặc các loại thức ăn đóng lọ. Sản phẩm được tích hợp đa chức năng, từ hâm sữa, đến hâm thức ăn và rã đông mà không làm mất đi chất dinh dưỡng. Công nghệ mới với chức năng hâm nóng sữa siêu tốc và an toàn, chỉ cần 4 phút bạn có thể lấy sữa ra để sử dụng.

1

3. Máy tiệt trùng bình sữa 2 trong 1

Được thiết kế màu sắc trang nhã, nhỏ gọn nhưng có thể chứa tới  5 bình sữa Phillip Avent cũng một lúc. Thiết kế nắp thông minh, bạn có thể lấy nắp ra hoặc để nắp bên hông, đựng bình sữa và các sản phẩm khác lên đó. Máy phù hợp với nhiều loại bình cổ sữa khác nhau. Thiết kế tiệt trùng 2 trong 1, tiêu diệt đến 99,9 % vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

2

4. Ty ngậm Silicone màu sắc cho bé từ 6-18 tháng tuổi

Sản phẩm được làm từ silicon trong suốt, thân thiện với người sử dụng. Đầu ty khỏe, bền không bị biến dạng hoặc phai màu theo thời gian, thiết kế trong suốt, trơn nhẵn, dễ dàng làm sạch. Tay cầm vòng an toàn giúp bạn dễ dàng lấy ty ngậm ra bất cứ lúc nào. Đầu ty chỉnh răng, hỗ trợ sự phát triển  răng miệng của trẻ.

4

5. Hút sữa bằng tay Philips AVENT

Đây là một sản phẩm rất tiện lợi cho những bà mẹ đang phải chịu những cơn đau đớn do quá nhiều sữa. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý mút sữa của trẻ, đệm matxa thư giãn theo từng thao tác hút sữa, nhẹ nhàng xoa bóp, kích thích dòng sữa tiết ra tự nhiên. Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác sữa đã được hút và chạy trực tiếp vào bình.

5