Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Top các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam

Top các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam

Các trang mua sắm trực tuyến thường cung cấp các mã giảm giá, voucher, coupon online nhằm hướng người tiêu dùng mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Nhất là những trang thương mại điện tử lớn uy tín như Zalada, Adayroi, Zalora, TiKi, Mytour…

Những mã giảm giá, coupon hay voucher sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi thanh toán online thường sẽ là 10%, 20%… Cũng chính vì vậy Webtietkiem thường xuyên cập nhật các mã giảm giá, coupon, voucher hay thông tin khuyến mãi giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin giảm giá để tiết kiệm hơn khi mua sắm online.

Coupon, voucher là gì? | Những trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Dưới đây là tổng hợp Top các trang thương mại điện tử uy tín hay tung các mã giảm giá, coupon, voucher nhất

1. Adayroi.com

Cái tên phải kể đầu tiên chính là trang thương mại điện tử Adayroi.com. Một trang bán lẻ đang phát triển cực tốt thuộc tập đoàn VinGroup. Các mặt hàng tại Adayroi khá phong phú từ ngành hàng cho đến giá cả giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Trang Adayroi.com thường cho ra các mã giảm giá, voucher và đầu tháng cho mỗi ngành hàng và một số sản phẩm với mức giảm giá khác nhau. Chính vì vậy số lượng mã giảm giá rất nhiều và nếu khách hàng không để ý có thể sử dụng mã giảm giá ít trong khi bạn có thể sử dụng mã giảm giá khác để tiết kiệm nhiều hơn. Tuy nhiên có thể bạn vào chuyên mục Mã giảm giá Adayroi tại Webtietkiem để dễ dàng so sánh các mã giảm giá hơn, tại đây bạn cũng có thể biết được mã giảm giá còn sử dụng được hay đã hết hạn.

2. Lazada.vn

Có lẽ cái tên Lazada không còn xa lạ gì với những tín đồ mua sắm online, Lazada.vn vừa được ông lớn Alibaba của tỷ phú Jackma người Trung Quốc mua lại cách đây không lâu. Cũng chính từ sự kiện này Webtietkiem nhận thấy rõ ràng Lazada đang có bước chuyển mình rõ rệt, bộ phận marketing lazada hoạt động hiệu quả hơn, được đầu tư nhiều hơn, chất lượng bán hàng cũng tốt hơn.

Chính vì vậy gần đây Lazada cũng cho ra rất nhiều mã giảm giá, coupon, voucher khá hấp dẫn, các mã giảm giá của Lazada thường có hạn sử dụng nhiều hơn của Adayroi. Vì vậy nên số lượng mã giảm giá Lazada sẽ ít hơn, tuy nhiên zalada lại có mã giảm giá cho tất cả các ngành hàng. Bạn có thể tìm kiếm tại chuyên mục Mã giảm giá Lazada để lấy mã giảm giá mới nhất.

3. Tiki.vn

Tiki được biết đến là một trang bán sách online khá nổi tiếng, nhưng gần đây Tiki đã mở rộng mô hình kinh doanh và dần chuyển sang bán lẻ. Mã giảm giá tại Tiki ít hơn và thường cho ra các mã giảm giá cho từng sản phẩm cụ thể. Chính vì vậy để tìm được mã giảm giá cho sản phẩm bạn cần mua khá khó. Tuy nhiên bạn có thể mua hàng tiết kiệm hơn tại Tiki bằng cách sử dụng Tiki Xu.

Xem thêm: Tiki xu là gì | Cách sử dụng tiki xu | Cách kiếm Tiki xu

Lời khuyên: Trước khi mua hàng bạn nên tìm kiếm mã giảm giá của Tiki tại chuyên mục : Mã giảm giá Tiki

4. Mytour.vn

Đây là trang web về đặt phòng khách sạn, đặt Tour du lịch online. Mytour thường liên kết với các trang khác như Zanado, Lazada, Nguyễn Kim hay Zalora… để cho ra những khuyến mãi, mã giảm giá cho khách hàng.

Mytour cũng thường xuyên cho ra những mã giảm giá bạn có thể lấy mã giảm giá, coupon, voucher hay khuyến mãi tại chuyên mục Mã giảm giá Mytour

5. Robins.vn

Một trang web chuyên về thời trang online khá nổi tiếng tại Việt Nam. Zalora thường cho ra mã giảm giá có hạn sử dụng ngắn và thường gửi vào mail đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên thỉnh thoảng Zalora cũng cho ra những mã giảm giá, khuyến mãi khá hấp dẫn bạn có thể tìm thấy tại chuyên mục Mã giảm giá Robins.

Bạn có thể tự lấy cho mình một mã giảm giá zalora trị giá 120k qua bài hướng dẫn Lấy mã giảm giá Robins 120k.

6. Zanado.com

Một trang cũng là một trang chuyên về thời trang nhưng các sản phẩm ở đây giá bình dân hơn, chất lượng và giá cũng đa dạng hơn.

Zanado gần đây ít đưa ra những mã giảm giá, nhưng có nhiều khuyến mãi cũng khá hấp dẫn được Webtietkiem cập nhật thường xuyên tại Mã giảm giá Zanado.

7. Vatgia.com

Một trang rao vặt khá nổ tiếng, gần đây đang chuyển dần sang lĩnh vực bán lẻ. Để thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng của Vật giá để mua hàng nên trang web này hiện tại chỉ cho ra những mã giảm giá áp dụng khi mua hàng qua ứng dụng di động.

Để lấy các mã giảm giá bạn tìm tại chuyên mục Mã giảm giá vatgia

8. Juno.vn

Juno là thương hiệu giày Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm giày, túi xách cho nữ. Juno hiếm khi có mã giảm giá nhưng thường xuyên có khuyến mãi giảm giá bạn có thể tìm thấy tại chuyên mục Mã giảm giá Juno hay bài viết tổng hợp Giày Juno giảm giá.

Trên đây là bài tổng hợp các trang web mua sắm online phổ biến thường xuyên có mã giảm giá, coupon, voucher, khuyến mãi, hãy theo dõi Webtietkiem để nhận được thông tin mã giảm giá sớm nhất. Hi vọng sẽ giúp hữu ích.

Xem hướng dẫn lấy mã giảm giá tại Webtietkiem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.