Home / Công nghệ / Top NCC Domain, Hosting quốc tế giảm giá mùa BlackFriday giảm tới 99%

Top NCC Domain, Hosting quốc tế giảm giá mùa BlackFriday giảm tới 99%

BlackFriday là sự kiện giảm giá HOT nhất năm trên toàn thế giới, nhất là đối với các sản phẩm số như tên miền, hosting… được giảm giá cực hấp dẫn. Chính vì vậy đây là sự kiện được các tín đồ mua sắm chờ đợi nhất năm. Dưới đây là thông tin giảm giá của các nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting quốc tế phổ biến tại Việt Nam:

1. NamecheapNamecheap.com

Khuyến mại nhân dịp Black Friday tại Namecheap sẽ có mức giảm lớn nhất trong năm, tới 99%, áp dụng cho hầu hết các dịch vụ. Trong đó có: Tên miềnHosting, Email, chứng chỉ SSL…, không chỉ khi đăng ký mới mà còn được giảm cả transfer nữa.

Giảm tới 97% cho Tên miền, áp dụng Đăng ký mới + Transfer

Các tên miền được khuyến mại dịp này có giá từ 0.98$/năm mà thôi, cụ thể như sau:

Domains Giá khuyến mại Coupon
.COM 6.98$ BFCM19COM
.NET 8.98$ BFCM19NET
.ORG 8.98$ BFCM19ORG
.IO 23.98$ BFCM19IO
.CO 2.98$ BFCM19CO
.DEV 9.98$ BFCM19DEV
.US 2.98$ BFCM19US
.ME 2.98$ BFCM19ME
.INFO 1.98$ BFCM19INFO
.ONLINE 0.98$ BFCM19ONLINE

Dịch vụ Hosting & Email giảm tới 99%

Hosting tại Namecheap đợt này cũng giảm giá mạnh cho dịch vụ Hosting, giá chỉ còn từ 0.01$/tháng. Giá áp dụng cho tháng đầu dùng thử dịch vụ Managed WordPress Hosting:

Các gói Shared Hosting giá từ 0.88$/tháng – giảm tới 70%. Nếu bạn muốn quy về một mối, thì có thể đăng ký hosting tại Namecheap, dùng cho các website vệ tinh khá ổn nhé.

Không chỉ có khuyến mại cho Tên miền, Hosting, Private Email các dịch vụ bảo mật website như chứng chỉ số SSL cũng được giảm giá mạnh, tới 90%. Mời các bạn tham khảo thêm.

2. Hawk Hosthawkhost.com

2.1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký. Black Friday giá đang sale tốt, do đó bạn hãy chọn gói cao cấp nhất mà mua nhé.

Coupon Black Friday: 

Coupon: bfshared2019 (Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên)

Coupon: bfshared2019r – (Giảm giá 55% trọn đời)

2.2. Coupon khuyến mại Cloud Hosting

Cloud Hosting hiện tại tương tự như dịch vụ Shared Hosting, chưa có điểm gì khác biệt.

Coupon Black Friday:

Coupon: bfcloud2019 – Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

Couponbfcloud2019r – Giảm giá 55% trọn đời

2.3. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Coupon Black Friday:

Coupon: bfreseller2019 (Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên)

Coupon: bfreseller2019r (Giảm giá 55% trọn đời)

2.4. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, khỏe hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Coupon Black Friday:

Coupon: bfsd2019 (Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên)

Coupon: bfsd2019r (Giảm giá 55% trọn đời)

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới. Các coupon Black Friday sẽ có hiệu lực cho tới 12h59 ngày 2/12/2019 theo giờ Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ tại Hawk Host có lẽ mình không cần giới thiệu thêm nhiều, vẫn luôn ổn định, nằm trong top các nhà cung cấp hosting nên dùng. Hiện hosting tại Hawk Host có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

3. StableHoststablehost.com

Xuyên suốt một tuần lễ, từ nay cho tới hết ngày Cyber Monday, bạn có thể đăng ký hosting chất lượng cao tại StableHost với mức giá giảm 80% so với thông thường. Áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting và Reseller Hosting, giá chỉ còn từ 0.4$/tháng mà thôi.

Coupon: blackweekend 

Do đây không phải là coupon trọn đời nên mình khuyên các bạn nên chọn mua với kỳ hạn tối đa (3 năm) để tiết kiệm được nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn thử dùng thời gian ngắn, hãy lựa chọn gói 1 năm, bạn sẽ được tặng thêm domain.

Hosting tại Stablehost đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

4. ConnectReseller (Tên miền chỉ 0.99$) – connectreseller.com

Theo mình đánh giá thì dịch vụ domain của ConnectReseller khá tốt: giao diện quản lý dễ dàng, support nhiệt tình. Ngoài ra, giá gia hạn cũng thấp – chỉ 8.58$, lại còn được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin nữa. Domain đăng ký xong có thể transfer thoải mái, không có ràng buộc gì cả. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký tên miền từ nhà cung cấp mới này.

Để đăng ký được tên miền .COM với giá 0.99$, bạn cần nhập mã giảm giá bên dưới

Coupon: BlackFriday (Tên miền .COM 0.99$/năm)

Coupon sẽ được active vào lúc 7h sáng ngày 29/11/2019 theo giờ Việt Nam và chỉ có hiệu lực trong vòng 24h. Giới hạn mỗi khách hàng (cả cũ và mới) 1 domain giá rẻ.
Chúc bạn tìm được nhà cung cấp phù hợp với giá tốt nhất mùa BlackFriday năm nay.