Trà sữa Macchiato là gì? Review trà sữa Macchiato không độ

Trà sữa Macchiato 0 độ đóng chai uống liền có vị đậm hơn cả GongCha, Alley, Royal Tea nếu mà có thêm trân châu nữa thì ngon hết cưỡng. Cùng Webtietkiem review ngay các nơi bạn có thể mua được trà sữa Macchiato uống tiện lợi này nhé!

Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại trà sữa mới đóng chai uống liền mang tên Macchiato không độ. Một loạt các vấn đề liên quan như: Trà sữa Macchiato không độ uống có ngon không ? Mua trà sữa Macchiato không độ ở đâu ? Giá Macchiato không độ bao nhiêu tiền? … sẽ lần lượt được Webtietkiem giải đáp ngay sau đây giúp bạn.

Nguồn gốc xuất xứ của trà sữa Macchiato không độ

Trà sữa Macchiato không độ là một sản phẩm đồ uống “Made in Việt Nam” do công ty Tân Hiệp Phát sản xuất và phân phối ra thị trường. Cũng như C2, trà xanh không độ và nhiều sản phẩm khác được ưa chuộng của Tân Hiệp Phát,  trà sữa Macchiato không độ vừa ra mắt đã nhận được ngay sự quan tâm và ủng hộ từ phía người tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ.

Nguồn gốc xuất xứ của trà sữa Macchiato không độ
Nguồn gốc xuất xứ của trà sữa Macchiato không độ

Trà sữa Macchiato không độ uống hương vị thế nào ? Có ngon không ?

Theo hãng thì trà sữa Macchiato không độ được cấu thành từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với vị ngon được kết hợp bởi tinh chất của lá trà xanh Thái Nguyên hòa quyện với vị mát lành của sữa tự nhiên và hương thơm ngậy của kem sữa Macchiato. Sản phẩm có hương vị đậm đà, thu hút các bạn trẻ. Chất lượng của Macchiato Không Độ được đánh giá cao bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương vị Đông và Tây cho người thưởng thức cái vị mới lạ dễ nhớ.

Còn theo phía người tiêu dùng thì cũng có 2 luồng ý kiến cho biết như sau:

Một luồng ý kiến cho  rằng trà sữa ngon, đậm vị và khá ngậy hơn cả GongCha, Alley, Royal Tea,… mỗi tội thiếu trân châu không thì ngon khó cưỡng.

  • Ngọt ngấy nhợn . Cảm giác mạnh khi uống không kèm đá
  • Đậm vị hơn cả GongCha, Alley, Royal Tea ! Thêm trân châu là … hết cưỡng !
  • Đã uống. Ngon tuyệt. Mình mua mấy lốc để tủ lạnh uống đã lắm luôn!

Còn một luồng ý kiến khác cho rằng vị của Macchiato Không Độ mới không khác gì mấy so với trà xanh không độ chỉ là ngậy và béo hơn tí thôi.

  • Vị ko ngon, uống như là uống nước đường ấy???? Làm trà sữa thù phải biết giới trẻ thích vị ntn chứ! Uống đằng này trà nhiều tạo vị đắng ngắt xong sữa thì chả có mấy ! Tóm lại là quá chán! CHÁN KHÓ CƯỠNG
  • Vị y hệt trà xanh không độ mỗi tội có thêm sữa nên ngậy hơn tí thôi
  • Trà sữa rất ngọt nếu bot ngọt lại 1 tí thì ok . Ngọt nhu thế pha voi đá uống rất đậm đà & ngon . Nhung nếu uống k có đá uống k nổi .

Trà sữa Macchiato không độ bán ở đâu Hà Nội và Sài Gòn

Với team yêu trà sữa tại Hà Nội và Sài Gòn các bạn đều có thể dễ dàng mua được trà sữa Macchiato không độ tại các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Circle K, Satrafood, Bsmart, Aeon Citimart,… hoặc các cửa hàng tiện lợi có bán các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như C2 hay trà xanh không độ.

Trà sữa Macchiato không độ mua online ở đâu ?

Hiện ngoài kênh offline thì trà sữa Macchiato không độ cũng đã được bán tại các kênh thương mại điện tử trực tuyến lớn như ShopeeLazada giúp thuận tiện cho người tiêu dùng toàn quốc có thể mua và trải nghiệm sản phẩm mới này.

Xem thêm:

Trà sữa Macchiato không độ giá bao nhiêu 1 chai ?

  • Giá trà sữa Macchiato không độ chai lẻ được bán ra thị trường rơi vào khoảng 10.000 vnđ – 12.000 vnđ/chai 268ml.
  • Giá 1 lốc 6 chai trà sữa Macchiato không độ 268ml bán ra thị trường dao động trong khoảng từ 63.000 vnđ – 67.000 vnđ/lốc 6 chai*268ml

Trà sữa Macchiato không độ giá bao nhiêu 1 thùng ?

Còn một thùng 24 chai trà sữa Macchiato không độ 268ml có giá bán là 252.000 vnđ – 265.000 vnđ/thùng 24 chai *268ml.

Qua những thông tin hữu ích mà Webtietkiem đã cung cấp hi vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mới này đồng thời với những bạn thuộc team nghiền trà sữa hoặc yêu thích các sản phẩm như C2 và trà xanh không độ thì cũng đã có thêm một lựa chọn giải khát mới tiết kiệm hơn so với gọi trà sữa trân châu hàng ngày để thưởng thức.