Tranh Tết đẹp giảm giá đến 50% tại Lazada

Tết đến gần, mọi nhà, mọi người đều chuẩn bị dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa để đón một năm mới thật hạnh phúc và bình an. Nhà nhà, người người cùng trang trí tết để có một “bộ mặt” mới đón khách trong những ngày tết này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số bộ Tranh Tết đang được bán trên Lazada, hơn thế nữa còn đang trong chương trình khuyến mãi đấy tha hồ các bạn chọn nhé.

Có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, các bạn ấn vào link bên dưới để xem chi tiết nhé !

Thông tin các sản phẩm Tại Đây! 

1. Tranh thư pháp vẽ tay 

Thư pháp là một trong những nét đẹp của người việt, với những câu chữ trau chuốt qua từng nét cọ hòa quyện với những bức tranh thể hiện đồng quê của Việt Nam,với những câu thơ, câu chúc, lời hay ý đẹp… làm cho chúng ta thấy cuộc sống ý nghĩa. Với sản phẩm được vẽ bằng tay hoàn hảo  tác phẩm,Tranh thư pháp dùng để trang trí phòng khách, phòng thư giãn, nhà hàng, khách sạn.…tranh thư pháp sẽ làm cho không gian nhà bạn trang trọng hơn.

g

Giá: 369.000 VND

Giá trước đây 590.000 VND,

Tiết kiệm 37%
Tặng 1 Decal dán bếp
Thông tin và Mua ngay sản phẩm Tại Đây !

2. Đồng hồ tranh Đào tết 2 Vicdecor

Đã từ lâu, đồng hồ trở thành một vật không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Tuy nhiên, theo nhu cầu của cuộc sống, chiếc đồng hồ ngoài chức năng chính là xem giờ thì nay đã có thêm nhiều lợi ích khác như trở thành quà tặng, vật trang trí, tô điểm cho không gian sống thêm sinh động và sang trọng. Hiểu được tâm lý đó, Vicdecor gửi đến bạn bộ đồng hồ tranh nhiều miếng ghép như một món quà tặng ý nghĩa dành cho cuộc sống.

u

Giá: 319.000 VND

Giá trước đây 430.000 VND,

Tiết kiệm 26%
Thông tin và Mua ngay sản phẩm Tại Đây !

3. Trúc Biểu Thư Pháp Vẽ Tay

Tranh treo sáo trúc hình ảnh phật giáo được in trên chất liệu vải voan, ưu điểm không bay màu theo thời gian, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, có thể dùng lâu dài được dùng để thờ cúng hoặc treo trong phòng thờ hoặc không gian ấm cúng. Sản phẩm in trực tiếp lên vải sẽ không bay màu không như sản phẩm khác, tranh ảnh phật giáo là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt nam .

u

Giá: 239.000 VND

Giá trước đây 299.000 VND,

Tiết kiệm 20%

Thông tin và Mua ngay sản phẩm Tại Đây !

4. Tranh trang trí tết 2 mặt

Tranh tết 2 mặt, thiết kế đẹp mắt với màu đỏ nổi bật giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mới, rực rỡ chào đón Xuân về. Sản phẩm có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt, đặc sắc để bạn lựa chọn: Bé trai, bé gái áo dài truyền thống, Bé trai bé gái cầm chữ xuân, Ông Phúc Lộc Thọ,.. Sản phẩm trang trí được in 2 mặt trên giấy Ngoại nhập, màu sắc chi tiết nổi bật, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

f

Giá: 135.000 VND

Giá trước đây 270.000 VND,

Tiết kiệm 50%
Thông tin và Mua ngay sản phẩm Tại Đây !
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá của Lazada mới nhất tại đây.