Home / Du lịch / Vật dụng không thể thiếu trong túi du lịch cho bé

Vật dụng không thể thiếu trong túi du lịch cho bé

Với những gia đình có con nhỏ khi đi du lịch, các mẹ luôn phải đau đầu khi chuẩn bị đồ đạc cho bé. Đồ thì nhiều mà làm thế nào để sắp xếp chúng một cách hợp lý và gọn nhẹ luôn là thách thức với các mẹ.
Tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi để giải quyết vấn đề nhức nhối này nhé!

Đầu tiên là trang phục cho bé

Liệt kê ra những bộ quần áo bạn muốn mang đi cho bé gồm áo phông cộc tay, áo khoác mỏng, áo dài tay, quần đùi, quần dài, tất chân, khăn quàng cổ, mũ,…
Chia đồ vào những chiếc túi nhỏ theo kiểu quần riêng, áo riêng hoặc là sắp theo bộ đồ để riêng tùy bạn. Để riêng 1 bộ vào túi khoác theo bên người để phòng trường hợp bé cần thay đồ trên đường, còn lại xếp gọn vào vali.
Lưu ý, mẹ đừng nên mang quá nhiều đồ cho bé, đủ là được rùi, ví dụ như: mình chi chơi 3 ngày mẹ chỉ cần 3 bộ đồ chính cho bé, 2 bộ quần áo dài tay đề phòng thời tiết lạnh, 2 đôi xăng đan, 4 đôi tất, 1 chiếc mũ là đủ.

hanh-ly-du-lich-cuoi-nam-cua-gia-dinh-co-tre-nho-1
Chuẩn bị đồ ăn cho bé

Nếu bé còn đang ăn cháo bột, mẹ cần chuẩn bị cháo ăn liền, loại cháo có sẵn chỉ việc dùng nước nóng pha, vì có thể mua tại nơi du lịch nên mẹ không cần mang nhiều 2 – 3 gói để đề phòng lỡ bữa thôi, còn đâu mình bổ sung sau. Bây giờ nhiều nơi đều có những quán bán cháo dinh dưỡng cho bé khá là tiện, mua được chúng cho bé ăn vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng hơn là cháo gói.
Sữa tươi: giờ hẳn là không có bé nào không uống sữa tươi nữa, giàu vitamin và các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển cân đối và khỏe mạnh. Sữa tươi Pedia Sure BA 3+ giúp bé yêu không bị còi xương suy dinh dưỡng cũng như bệnh béo phì, cùng với sự thúc đẩy tiêu hóa của trẻ Pedia Sure BA 3+ phù hợp với những trẻ bị biếng ăn.

bo-6-hop-sua-pediasure-ba-3-237mlBộ 6 hộp sữa Pediasure BA 3+ 237ml – Giá 201k

Thuốc

Không thể thiếu cho những chuyến đi, không chỉ trẻ nhỏ cần mà người lớn cũng phải chuẩn bị. Mẹ cần chuẩn bị thuốc hạ sốt, men tiêu hóa dạng nước cho bé, thuốc nhỏ mắt, kem bôi phòng trị côn trùng đốt.

vat-dung-khong-the-thieu-trong-tui-du-lich-cho-be
Ngoài những vật dụng đồ dùng trên, mẹ còn cần chuẩn bị bỉm, khăn ướt, giấy lau cho bé, một số món đồ chơi nhỏ mà bé yêu thích, xe đẩy tay hoặc đai địu nhằm tránh bố mẹ phải bế bé nhiều dễ mỏi.
Với những chia sẻ trên, hi vọng bố mẹ cùng bé sẽ có những thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau khi đi du lịch. Cùng gia đình tạo nên những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ nhé!