Vòng tay trầm hương Kalimantan – Mang “Bình An Vô Sự” cho gia chủ

Vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi bản chất loại gỗ trầm hương là gỗ có ý nghĩa về phong thủy, cũng như quý hiếm. Trong đó, loại vòng tay trầm hương Kalimantan được chú ý hơn hết không chỉ về xuất sứ, kiểu dáng mà quan trọng hơn hết là ý nghĩa mang đến cho người sử dụng. Hứa hẹn đây sẽ là vật phẩm tuyệt vời giúp mang đến sự bình an, may mắn cho gia chủ.

Đặc điểm vòng tay trầm hương Kalimantan

Vòng tay trầm hương Kalimantan được làm từ loại gỗ trầm hương Kalimantan, một trong những loại gỗ quý có nguồn gốc tại Indonesia (khu vực sản xuất trầm hương lớn nhất hiện nay). Đặc điểm của loại gỗ này rất đặc biệt, có mùi vị rất thơm ngọt, quầng dầu nhiều và đặc biệt càng đeo lâu sẽ càng tỏa ra mùi thơm.

Đặc điểm vòng trầm Kalimantan có mùi thơm và vân gỗ cực đẹp

Hơn thế, loại trầm hương Kalimantan được đánh giá là có mùi thơm biến đổi nhiều nhất so với các loại trầm hương khác. Đặc biệt, khi thời tiết ở nhiệt độ thường sẽ thấy vòng có mùi thơm cam dịu nhẹ, ngửi càng lâu thì càng thấy được mùi thơm thảo mộc sâu đậm đặc trưng của loại trầm hương Indonesia vô cùng đặc đáo.

Ngoài điểm độc đáo về mùi hương thì vòng tay gỗ trầm hương Kalimantan còn được chú ý nhiều bởi đặc điểm bên ngoài. Bởi vì đặc điểm của gỗ trầm hương Kalimantan thuộc loại cây ưng mộc nên không có sơ gỗ sống ở khối dầu lớp ngoài như các loại gỗ khác. Vậy nên, ở bên trong lớp dầu thường được bao phù một lớp sơ gỗ giúp chia tách với lớp kết dầu đặc biệt.

Nhờ vậy, những mẫu vòng tay gỗ trầm hương Kalimantan được làm ra thường có đặc điểm các vết trắng đen xen lẫn nhau độc đáo, cùng những hoa văn dạng đốm chấm đẹp mắt. Cùng với đó, vân gỗ trầm Kalimantan ấn tượng với những đường viền chìm nổi tự nhiên hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai sử dụng.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương Kalimantan

Trầm hương Kalimantan là sản vật quý giá mà thiên nhiên ban tặng, đặc biệt hơn đây không chỉ là loại gỗ quý hiếm mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời đối với phong thủy và người sử dụng. Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng loại trầm hương này ứng dụng vào lĩnh vực y học, tâm linh và đời sống con người.

Vòng gỗ trầm hương Kalimantan mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng

Hơn thế, với mùi thơm đặc trưng của vòng tay trầm hương Kalimantan thì khi đeo thường xuyên còn giúp thanh sạch các ô uế xung quanh chúng ta. Cùng với đó, sản phẩm sẽ là chất lưu giữ mùi hương thơm xung quanh bạn hiệu quả.

Ngoài ra, khi đeo vòng tay gỗ trầm hương Kalimantan còn giúp trừ tà, đặc biệt là các khí độc không tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, theo quan niệm dân gian khi đeo vòng tay trầm hương này bên người suốt sẽ mang đến may mắn cho chính gia chủ, trong công việc, hôn nhân và gia đình luôn được hanh thông và hạnh phúc.

Giá vòng tay gỗ trầm hương Kalimantan

Hiện nay giá vòng tay gỗ trầm hương Kalimantan thường không có mức giá cụ thể hay nhất định. Bởi vì giá sẽ bị phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước và đặc biệt là hàm lượng dầu tràm chứa trong gỗ và đặc điểm hương thơm của loại dầu này. 

Tùy vào đặc điểm của trầm hương Kalimantan sẽ ảnh hưởng đến giá thành

Đối với những vòng trầm Kalimantan có kích thước càng lớn thì giá chắc chắn sẽ rất cao, bởi vì để kiếm được khối trầm hương lớn hiện nay là rất hiếm. Ngoài ra, những vòng trầm có kiểu hạt đốt trúc hoặc tròn thường sẽ có giá cao hơn so với hạt vòng sần sùi, góc cạnh. Bởi vì để giúp các hạt bóng đẹp thì bắt buộc phải cắt mài và tiêu hao một lượng trầm, cũng giống như vàng thì trầm hương cứ có gram là được tính thành tiền.

Tuy nhiên, mức giá dao động của vòng trầm hương Kalimantan hiện nay sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đồng trở lên, có sản phẩm lên tới chục triệu là chuyện bình thường. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính để có thể lựa chọn được mẫu vòng phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu những sản phẩm vòng tay trầm hương Kalimantan đẹp, chất lượng cùng giá thành hợp lý thì  hãy đến với Thành Trầm Hương. Để tham khảo chi tiết các mẫu vòng trầm hương cao cấp tại đây, cũng như được báo giá chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: https://thanhtramhuong.com/ 

Và cũng có thể lựa chọn được vòng trầm hương phong thủy phù hợp với bản thân