Vừa dự đoán Bitcoin đạt $400.000 chưa lâu, CIO Guggenheim lại đang khuyên mọi người chốt lời

CIO Guggenheim: Bitcoin đáng lẽ ra phải có giá 400.000 USD

Có vẻ như đợt bull run hiện tại của Bitcoin (Bitcoin) không chỉ tạo sóng FOMO giữa những người chơi nhỏ lẻ mà còn cả các tổ chức. Cũng giống như cách giá Bitcoin tăng vượt quá 40.000 USD, nó đã bắt đầu mang lại cảm giác lo lắng cho một số người chơi kỳ cựu trong ngành. Scott Minerd của công ty quản lý tài sản Guggenheim Partners, người trước đó dự đoán Bitcoin có thể đạt 400.000 USD, đang kêu gọi chốt lời.

Trong mộ tweet mới đây, giám đốc đầu tư (CIO) tại Guggenheim viết:

“Đà tăng giá theo hình parabol của Bitcoin là không bền vững trong thời gian tới. Dễ dẫn tới một vụ sụp đổ. Mức kỹ thuật quan trọng để duy trì đà tăng 35.000 USD đã bị phá vỡ. Thời gian để chốt phần nào lợi nhuận.”

Sự trở mặt 180 độ của Minerd xuất hiện chưa đầy một tháng sau khi ông đưa ra mức giá mục tiêu là 400.000 USD cho Bitcoin, thời điểm đồng coin vua giao dịch mở mức dưới 20.000 USD. Có lẽ, Bitcoin đã tăng quá nhanh so với kỳ vọng của ông chủ Guggenheim. Việc thay đổi tình cảm đối với Bitcoin của Guggenheim đã khiến nhiều người phải xem xét lại vấn đề.

Khả năng cao là Guggenheim sợ bỏ lỡ cơ hội sau khi nhiều tổ chức lớn gom Bitcoin ở mức thấp vào tháng 11 năm 2020. Như Toiyeubitcoin đã thông tin, Guggenheim Partners đã đệ trình lên SEC để đầu tư 500 triệu USD vào Bitcoin thông qua quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBitcoin). Nhà phân tích tiền ảo Alex Krüger chỉ ra rằng “Lá đơn nộp lên SEC của Guggenheim để đầu tư vào Bitcoin thông qua GBitcoin sẽ có hiệu lực vào ngày 31/1. Có vẻ như Minard muốn mua 500 triệu USD bitcoin và khi giá tăng cao, ông ấy hiện đang khuyên mọi người chốt lời.”

Như nhiều người mong đợi, sự FOMO tổ chức gia nhập Bitcoin dường như đang trở thành hiện thực. Tuy nhiên, Bitcoin (Bitcoin) và thị trường tiền ảo nói chung đang bước vào giai đoạn điều chỉnh sau một đợt tăng giá kéo dài vào tuần trước. Các thợ đào Bitcoin tiếp tục chốt lời vì giá Bitcoin đã mất 18% tại thời điểm viết bài này và hiện giao dịch ở mức 33.290 USD với mức vốn hoá thị trường là 615 tỷ USD. Cú dump mới nhất đã khiến vốn hoá Bitcoin bốc hơi 100 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinGape
Biên dịch bởi Webtietkiem