Xua tan nỗi lo ngày mưa với máy sấy quần áo Kangaroo

Mùa hè không chỉ làm chúng ta liên tưởng đến những trận nắng gay gắt, mà còn gợi nhớ đến những trận mưa liên tiếp nhiều ngày. Điều ám ảnh nhất trong những ngày mưa lớn là tình trạng quần áo không khô dẫn đến mùi hôi và nấm mốc. Nhất là trong những gia đình có diện tích hạn hẹp thì đây là là một vấn đề nan giải. Tưởng chừng khó khăn nhưng chỉ với chiếc máy sấy quần áo Kangaroo KG326, bạn hoàn toàn có thể thách thức thời tiết.

Vì sao nên sử dụng máy sấy quần áo?

Trời mưa kéo dài là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây hô hấp, viêm da, dị ứng và mần ngứa phát triển, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

3

Những bộ quần áo phơi không đủ nắng thường có mùi hôi, khi diện những bộ trang phục này đi gặp khách hàng dễ khiến bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến công việc. Thêm vào đó còn tạo cơ hội để những vi khuẩn gây hại phát triển mạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Thấu hiểu được những mong muốn cũng như nhu cầu của mọi người, Kangaroo đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy sấy quần áo Kangaroo KG326.

Ưu điểm của  Máy sấy quần áo Kangaroo KG326

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 là một trong những sản phẩm mới nhất của Kangaroo. Máy được thiết kế sang trọng nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển trong nhiều tình huống.

1

Máy hoạt động theo cơ chế sưởi nóng gốm PTC, bên trong có lưới lọc đảm bảo mô tơ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn.So với những sản phẩm khác, Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 tiết kiệm điện năng hơn hẳn, nhưng lại cho hiệu quả cực kỳ tốt.

Khung treo quần áo rộng giúp quần áo phẳng và sấy nhiều một lúc, sản phẩm tích hợp nhiều chức năng như sấy khô quần áo, sưởi ấm, hoặc có thể làm tủ quần áo khi cần.

Một điểm đặc biệt mà khách hàng không thể bỏ qua đó là quần áo của bạn sẽ được đảm bảo sạch toàn diện, giảm thiểu tình trạng nhiễm bụi, côn trùng bám vào khi phơi ở bên ngoài.

Với những ưu điểm vượt trội, Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi những tác nhận có hại.

Bạn có thể Mua máy sấy quần áo Kangaroo KG326 chính hãng tại Lazada

( Để tiết kiệm chi phí mua sắm bạn đừng quên sử dụng mã giảm giá của Lazada nhé )