Zanado với chương trình “8/3 ĐẸP ĐỂ ĐƯỢC YÊU”

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần để cảm ơn và tôn vinh những người bà, người mẹ, người chị và người em… Zanado có chương trình khuyến mại “8/3 đẹp để được yêu”  chị em cùng nhau mua sắm ở Zanado nào.

Mong muốn luôn là người bạn đồng hành thân thiết với mọi người phụ nữ trên con đường tìm kiếm phong cách thời trang cho mình, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Zanado mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi “8-3 ĐẸP ĐỂ ĐƯỢC YÊU”. Thật nhiều sản phẩm thời trang nữ phù hợp với xu hướng hiện đại luôn được Zanado cập nhật thường xuyên để phụ vụ cho nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Hơn nữa chúng tôi còn muốn tạo ra 1 nơi mua sắm lý tưởng, đáng tin cậy cho mọi người.

8/3 đẹp để được yêu

Diễn ra từ ngày 04/03/2016 đến hết ngày 8/03/2016, Zanado hi vọng chương trình “8-3 ĐẸP ĐỂ ĐƯỢC YÊU” sẽ tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho phái đẹp cùng với những ưu đãi lớn chỉ có tại Zanado xem mã giảm giá Zanado ở đây 

 

Với các ưu đãi “khủng” này đây sẽ là dịp để phái đẹp thỏa sức mua sắm nhân dịp lễ. Sản phẩm thời trang mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những mẫu thiết kế mới nhất, cập nhật những xu hướng thời trang hiện đại, mang đến cho phái đẹp những bộ cánh ưng ý nhất. Những bộ đầm thời thượng, chiếc áo xinh xắn, đôi giày sành điệu sẽ là những lựa chọn thú vị cho bạn, để phụ nữ luôn đẹp, luôn thời trang, luôn cá tính… và để những anh chàng mãi say đắm bạn.

Hãy luôn là người phụ nữ thông minh, tài giỏi, và biết cách khiến cho bản thân thật đẹp và rạng rỡ hơn nhé! Nhanh tay chọn mua sản phẩm để hưởng những ưu đãi lớn mà Zanado mang đến cho bạn nào!